– Giới thiệu chung

– Giới thiệu chung

THƯ NGỎ

Quý đối tác và khách hàng thân mến!

Thay mặt cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần Môi trường Thuận Thành (Thuận Thành EJS CO), tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Khởi sự từ mong muốn đem công nghệ ứng dụng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả, Thuận Thành EJS CO đã được thành lập, chuyên phân loại và xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp với công suất lên tới 500 tấn/ngày. Từ những kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án quy mô lớn, cùng với đầu óc kinh doanh nhạy bén, chúng tôi đã đi qua chặng đường kinh doanh 10 năm đầu tiên với nhiều đột phá mạnh mẽ. Với các phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại, đảm bảo khả năng xử lý, tiêu hủy triệt để chất thải công nghiệp của các nhà máy và các cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn quốc, Công ty đã được cấp Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại của Tổng Cục Môi trường.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thuận Thành EJC CO đã thành công trong việc chứng minh năng lực của mình trước các đối tác lớn. Công ty đã đạt được một số thành tích nhất định qua các dự án lớn, nhỏ mà các đối tác tin tưởng giao phó.

Hiện nay, Thuận Thành EJS CO đang là đối tác đảm nhận việc thu gom và xử lý chất thải công nghiệp cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Samsung, Canon, Hoya, Kyocera, Panasonic, Daikin, Philips, Sumitomo, Hồng Hải, Unilever…

Đạt được những thành công như vậy, Thuận Thành EJS CO luôn cảm ơn sự tín nhiệm của các khách hàng. Với đam mê, hoài bão và mong muốn cống hiến cho ngành môi trường, đội ngũ lãnh đạo Thuận Thành EJS CO hy vọng nhận được nhiều sự tín nhiệm và đồng hành của các quý đối tác hơn nữa.

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường Thuận Thành, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý đối tác và khách hàng!
Trân trọng
Tổng giám đốc.

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THUẬN THÀNH
Tên tiếng anh: THUAN THANH ENVIRONMENT JOIN STOCK COMPANY
Tên viết tắt: Thuan Thanh EJS CO
Mã số thuế: 2300426314
Giấy phép xử lý CTNH số: 1-2-3.036.VX
Công ty Cổ phần Môi trường Thuận Thành là đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực:
–       Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt.
–       Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại.
–       Kinh doanh phế liệu và sản phẩm sau tái chế.
–       Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
–       Dịch vụ tư vấn môi trường.
Với định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược, Cổ phần Môi trường Thuận Thành không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải, luôn chủ động và tiên phong đi đầu trong việc áp dụng mô hình mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, có giải pháp tích cực nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.   

Công ty cổ phần môi trường thuận thành

– ĐKKD số: 2300426314
Do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 29/04/2009
– Địa chỉ: Ngọc Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh
– Điện thoại: 0222 3774 998
– Email: cpmt@thuanthanhenco.com
– Web: www.thuanthanhenco.com

Bộ sưu tập

Bản quyền @ 2009 ThuanThanh EJS CO
Gọi ngay cho chúng tôi!