Bắc Ninh tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm hàng giả và thực phẩm lậu

Bắc Ninh tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm hàng giả và thực phẩm lậu

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp cùng Sở Tài chính, Viện kiểm sát và Công an tỉnh Bắc Ninh tiến hành tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm là hàng hoá giả mạo nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu.

Hàng hóa vi phạm được Hội đồng tiêu hủy tập trung để thực hiện theo phương án được phê duyệt

Chiều ngày 01/11/2021, tại trụ sở Đội quản lý thị trường số 3, Hội đồng tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu do Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh chủ trì gồm lãnh đạo Cục, đại diện các phòng ban trong Cục, đại diện Sở Tài chính, Viện kiểm sát và Công an tỉnh Bắc Ninh. Sau khi thống nhất Hội đồng đã họp và tiến hành tiêu hủy đối với tang vật vi phạm bị thu giữ thời gian qua.

Cụ thể là trên 3.000 sản phẩm hàng hoá gồm giầy dép, quần áo… giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Nike và nửa tấn thực phẩm nhập lậu không đảm bảo an toàn sử dụng. Lô hàng tiêu huỷ có tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Các bước tiêu hủy cơ học được thực hiện tại chỗ sau đó được chuyển đến đốt tại lò đốt rác thải của Nhà máy xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp – Công ty cổ phần môi trường Thuận Thành

Toàn bộ tang vật tiêu huỷ sau khi được dùng các biện pháp cơ học để làm hỏng, không còn giá trị sử dụng đã được chuyển đến đốt tại lò đốt rác thải của Nhà máy xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp – Công ty cổ phần môi trường Thuận Thành theo đúng quy trình quy định của pháp luật.

Hoàng Quân - TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

https://thuonghieusanpham.vn/bac-ninh-tieu-huy-tren-3000-san-pham-hang-gia-va-thuc-pham-lau-25550.html

Related Blog

Bắc Ninh: Nhà máy xử lý

Nhà máy xử lý rác thải

Điểm sáng về bảo vệ môi

Leave a CommentYour email address will not be published.